Thủ tục xin hoàn công nhà xưởng tại Cần Thơ

Hiện nay, có không ít các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp gặp khó khăn trong khâu thực hiện thủ tục xin hoàn công nhà xưởng tại Cần Thơ. Điều này đã gây nên rất nhiều ảnh hưởng không chỉ làm mất thời gian, công sức, chi phí mà còn làm ảnh hưởng tới kế hoạch công việc. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ về thủ tục này để có thể áp dụng thuận lợi hơn.


Thủ tục xin hoàn công nhà xưởng tại Cần Thơ

Hoàn công nhà xưởng là một trong những thủ tục pháp lý mà các chủ đầu tư cần phải thực hiện nếu như muốn đưa công trình đi vào hoạt động. Thủ tục bao gồm có 4 bước cơ bản đó là: Chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ, thực hiện nghĩa vụ thuế, nhận giấy hoàn công.

Các bước này gồm có nhiều giai đoạn khác nhau, nếu muốn thực hiện nhanh chóng thì bạn nên tìm hiểu kỹ và nắm rõ các bước, đặc biệt là việc chuẩn bị hồ sơ. Hồ sơ hoàn công nhà xưởng tại Cần Thơ bao gồm các giấy tờ sau:

Giấy phép xây dựng nhà xưởng

Bản vẽ hoàn công

Hợp đồng thi công được ký kết giữa chủ đầu tư và nhà thầu.

Đơn đề nghị đăng ký biến động bất động sản của chủ đầu tư.

Hóa đơn tài chính đính kèm hợp đồng.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được cấp trước đó.

Tờ khai lệ phí trước bạ.

Biên bản thanh lý hợp đồng nhà xưởng.

Biên bản kiểm tra hoàn công công trình nhà xưởng.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của nhà thầu xây dựng.

Bản vẽ xin cấp giấy phép xây dựng.

Giấy chứng minh nhân thân của chủ sở hữu công trình.Giấy tờ trong hồ sơ cần phải chuẩn bị đầy đủ và chính xác. Nếu như thiếu bất cứ loại giấy tờ nào thì cơ quan chức năng sẽ không đủ điều kiện để xem xét và cấp giấy hoàn công.

Badosa hướng dẫn thực hiện thủ tục xin hoàn công nhà xưởng tại Cần Thơ

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp ở Cần Thơ đang muốn thực hiện thủ tục hoàn công nhà xưởng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu hãy đến Badosa. Chúng tôi mang đến những dịch vụ hoàn công chất lượng nhất.Sở hữu một đội ngũ luật sư có chuyên môn, kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ giúp đỡ hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề có liên quan đến hoàn công. Từ đó giúp cho bạn có thể thực hiện thủ tục này một cách nhất.

Trên đây là thủ tục xin hoàn công nhà xưởng tại Cần Thơ và địa chỉ tư vấn thủ tục này tốt nhất. Nếu có bất cứ khó khăn, vướng mắc nào hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Badosa để được hỗ trợ tận tình nhất.

0 nhận xét: