Mẫu hồ sơ hoàn công nhà xưởng

Tìm hiểu mẫu hồ sơ hoàn công nhà xưởng là việc làm quan trọng, giúp cho chủ đầu tư có thể thực hiện nhanh chóng, đồng thời tránh gặp phải những phát sinh gây tốn thời gian, chi phí. Thấu hiểu vấn đề trên, trong bài viết này các luật sư của Badosa sẽ tư vấn cụ thể về mẫu hồ sơ hoàn công nhà xưởng để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.


Mẫu hồ sơ hoàn công nhà xưởng

Như chúng ta đã biết hồ sơ hoàn công nhà xưởng có một vai trò vô cùng quan trọng đối với chủ đầu tư. Nếu như không có hồ sơ thì chủ đầu tư sẽ không thể thực hiện được thủ tục này. Cơ quan chức năng cũng không có căn cứ để xem xét và cấp giấy phép hoàn công.

Việc chuẩn bị hồ sơ hoàn công giữ vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy chủ đầu tư cần phải thực hiện đúng theo mẫu hồ sơ hoàn công nhà xưởng.

Đối với 1 bộ hồ sơ hoàn công nhà xưởng hoàn chỉnh cần phải có hồ sơ pháp lý và tài liệu quản lý chất lượng.

Mẫu hồ sơ hoàn công nhà xưởng hiện tại phải có các loại giấy tờ sau:

Giấy phép xây dựng nhà xưởng

Bản vẽ hoàn công

Biên bản thanh lý hợp đồng nhà xưởng.

Biên bản kiểm tra hoàn công công trình nhà xưởng.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của nhà thầu xây dựng.

Hợp đồng thi công được ký kết giữa chủ đầu tư và nhà thầu.

Tờ khai lệ phí trước bạ.

Bản vẽ xin cấp giấy phép xây dựng.

Đơn đề nghị đăng ký biến động bất động sản của chủ đầu tư.

Hóa đơn tài chính đính kèm hợp đồng.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được cấp trước đó.

Giấy chứng minh nhân thân của chủ sở hữu công trình.


Làm sao để chuẩn bị hồ sơ hoàn công nhà xưởng nhanh chóng chính xác?

Làm sao để chuẩn bị hồ sơ hoàn công nhà xưởng nhanh chóng chính xác? Đây là câu hỏi của hầu hết khách hàng khi có nhu cầu thực hiện thủ tục hoàn công. Thấu hiểu được sự khó khăn trong quá trình hoàn công, Badosa cung cấp cho các khách hàng dịch vụ hoàn công nhà xưởng, nhà ở có chất lượng tốt nhất.

Với một đội ngũ chuyên gia, luật sư giỏi, có chuyên môn nghiệp vụ cao, Badosa giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh và chính xác nhất. Chuyên gia của Badosa sẽ tư vấn cụ thể giúp khách hàng có thể nhanh chóng chuẩn bị được bộ hồ sơ hoàn công đầy đủ. Chúng tôi đảm bảo không làm mất thời gian của khách hàng, không để phải chờ đợi lâu.Các dịch vụ mà Badosa mang đến luôn được các khách hàng đánh giá cao. Vì vậy trong nhiều năm hoạt động Badosa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về mẫu hồ sơ hoàn công nhà xưởng cũng như các vấn đề pháp lý nhà đất khác hãy liên hệ ngay với Badosa để được giải đáp tận tình nhất.

0 nhận xét: