CÁCH LÀM HỒ SƠ HOÀN CÔNG XÂY DỰNG

Hiện nay, có rất nhiều người gặp khó khăn khi thực hiện thủ tục hoàn công nhà xưởng bởi không nắm rõ được quy trình thực hiện. Điều này gây nên rất nhiều ảnh hưởng không chỉ về công sức, thời gian, tài chính mà còn ảnh hưởng tới kế hoạch công việc. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm hồ sơ hoàn công xây dựng nhanh và chính xác nhất.


Cách làm hồ sơ hoàn công xây dựng

Để có thể làm hồ sơ hoàn công xây dựng nhanh chóng và chính xác bạn cần lưu ý tới một số vấn đề dưới đây:

Trước tiên cần phải tìm hiểu kỹ xem các giấy tờ cần phải có trong bộ hồ sơ hoàn công. Khi nắm rõ được các giấy tờ sẽ giúp cho chủ đầu tư chuẩn bị nhanh chóng, chính xác và ít gặp phải các khó khăn.

Trong hồ sơ hoàn công các thông tin cần phải chính xác, số liệu rõ ràng, mạch lạc.

Cách làm hồ sơ hoàn công xây dựng bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Giấy phép xây dựng 

Bản vẽ hoàn công công trình xây dựng

Hợp đồng thi công công trình xây dựng được ký kết giữa chủ đầu tư và nhà thầu.

Biên bản thanh lý hợp đồng nhà xưởng.

Đơn đề nghị đăng ký biến động bất động sản của chủ đầu tư.

Biên bản kiểm tra hoàn công công trình xây dựng.

Hóa đơn tài chính đính kèm hợp đồng.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được cấp trước đó.

Tờ khai lệ phí trước bạ.

Giấy chứng minh nhân thân 


Badosa - đơn vị hướng dẫn cách làm hồ sơ hoàn công xây dựng nhanh chóng

Nếu bạn đang muốn thực hiện thủ tục hoàn công xây dựng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí hãy đến với Badosa. Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý nhà đất sẽ giúp các khách hàng giải đáp mọi khó khăn thắc mắc.

Với đội ngũ chuyên gia, luật sư hàng đầu hiện nay, Badosa đã trở thành đơn vị tư vấn cho hàng nghìn trường hợp trên khắp cả nước. Chúng tôi không chỉ hướng dẫn tư vấn cách làm hồ sơ hoàn công xây dựng mà còn nhận thực hiện thủ tục này cho khách hàng.Hầu hết các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Badosa đều cảm thấy vô cùng hài long. Khách hàng không chỉ nắm được các làm hồ sơ hoàn công xây dựng mà còn biết cách thực hiện sao cho nhanh chóng, đơn giản, hạn chế gặp phải các tình huống gây khó khăn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý Badosa tin rằng sẽ giúp tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được tư vấn hãy nhanh chóng liên hệ ngay với để được giải đáp sớm nhất.

0 nhận xét: