BẢN VẼ HOÀN CÔNG NHÀ XƯỞNG TỈNH LONG AN CẦN NHỮNG GÌ?

Bản vẽ hoàn công nhà xưởng tỉnh Long An cần những gì là một trong những câu hỏi nhiều chủ đầu tư ở Long An gửi về cho Badosa. Bởi nếu chủ đầu tư chuẩn bị một bản vẽ hoàn công chính xác thì việc thực hiện thủ tục này cũng sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. 


Những điều cần biết về bản vẽ hoàn công

Bản vẽ hoàn công chính là bản vẽ thể hiện toàn bộ tình trạng thực tế của một công trình xây dựng. Đối với nhà xưởng thì trước khi muốn thực hiện cần phải phải có bản vẽ hoàn công.

Bản vẽ hoàn công là tài liệu quan trọng giúp cho chủ đầu tư có thể nhanh chóng thực hiện thủ tục hoàn công. Bản vẽ hoàn công cần phải có các số liệu, tình trạng thực tế của nhà xưởng so với kích thước thể hiện trên bản vẽ thiết kế trước đó.Những sửa chữa nhà xưởng trong quá trình xây dựng cần phải được thể hiện rõ trong bản vẽ hoàn công này. Thông qua bản vẽ hoàn công nhà xưởng thì các cơ quan chức năng có thẩm quyền mới có thể biết được tình trạng ban đầu, cũng như các thiết kế ban đầu có khác gì so với các chi tiết giống bản vẽ gốc.

Bản vẽ hoàn công nhà xưởng tỉnh Long An cần những gì?

Để có thể thực hiện được thủ tục hoàn công nhà xưởng thì trước tiên chủ đầu tư cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo đúng yêu cầu quy định cũng như bản vẽ hoàn công cần phải chính xác. Bản vẽ hoàn công chính là cơ sở để thanh toán cũng như quyết toán đối với chủ thầu và chủ đầu tư.

Bản vẽ hoàn công nhà xưởng tỉnh Long An cần những gì? Bản vẽ cần phải phản ánh trung thực kết quả thực hiện thi công công trường mà không được tự ý bỏ qua những sai số.Bản vẽ hoàn công nhà xưởng tại Long An cần phải được lập ngay tại thời điểm nghiệm thu và không được đăng ký hồi hoàn công.

Ngoài ra, trong bản vẽ hoàn công chủ đầu tư cũng phải thể hiện rõ được những thay đổi của công trình so với trong bản vẽ. Điều này sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc khai thác và sử dụng bảo dưỡng công trình. Một bản vẽ hoàn công chính xác, đúng theo yêu cầu thì việc thực hiện thủ tục cũng sẽ trở nên đơn giản hơn.

Hy vọng, thông qua bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc bản vẽ hoàn công nhà xưởng tỉnh Long An cần những gì. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Badosa luôn sẵn sàng giúp đỡ các khách hàng một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo mọi khó khăn vướng mắc được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

0 nhận xét: