THỦ TỤC HOÀN CÔNG NHÀ XƯỞNG TÂN TRỤ, LONG AN

Tân Trụ, Long An đã và đang là điểm kinh tế chiến lược khu vực phía Nam với sự khai sinh mạnh mẽ của nhiều công ty, kho xưởng, điều này làm nảy sinh nhiều vấn đề pháp lý, trong đó có thủ tục hoàn công nhà xưởng khiến không ít doanh nghiệp, chủ đầu tư hoang mang. 
Bởi, việc nắm rõ thủ tục hoàn công nhà xưởng Tân Trụ, Long An sẽ giúp cho chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp chủ động hơn trong quá trình thực hiện. Vậy thủ tục này như thế nào? Để có câu trả lời nhanh chóng, chính xác hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.


Thủ tục hoàn công nhà xưởng Tân Trụ, Long An 

Thủ tục thực hiện hoàn công nhà xưởng sẽ trải qua các bước dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Trong bước này bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Giấy phép xây dựng nhà xưởng

Bản vẽ hoàn công

Hợp đồng thi công được ký kết giữa chủ đầu tư và nhà thầu.

Đơn đề nghị đăng ký biến động bất động sản của chủ đầu tư.

Biên bản thanh lý hợp đồng nhà xưởng.

Hóa đơn tài chính đính kèm hợp đồng.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được cấp trước đó.

Tờ khai lệ phí trước bạ.

Biên bản kiểm tra hoàn công công trình nhà xưởng.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của nhà thầu xây dựng.

Bản vẽ xin cấp giấy phép xây dựng.

Giấy chứng minh nhân thân của chủ sở hữu công trình.Ngoài ra, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ tài liệu quản lý chất lượng công trình của bên chủ thầu. Có như vậy, thì cơ quan chức năng mới tiến hành xem xét giải quyết hồ sơ theo đúng quy định.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Sau khi đã chuẩn bị xong, đầy đủ các giấy tờ theo đúng yêu cầu, quy định chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp mang hồ sơ tới UBND huyện Tân Trụ, Long An để nộp.

Bước 3: Thực hiện nghĩa vụ thuế

Đây là một trong các bước thực hiện thủ tục hoàn công nhà xưởng Tân Trụ, Long An. Chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp sẽ thực hiện nghĩa vụ thuế theo đúng quy định của pháp luật.

Bước 4: Nhận giấy phép hoàn công

Đây là bước cuối cùng sau khi bạn đã hoàn thành xong thủ tục. Cơ quan chức năng đã xem xét và xử lý xong sẽ cung cấp giấy hoàn công theo đúng giấy hẹn nhận kết quả.

Làm sao để thực hiện thủ tục hoàn công nhà xưởng Tân Trụ, Long An nhanh chóng?

Nếu bạn muốn thực hiện thủ tục này một cách nhanh chóng, chính xác người viết xin giới thiệu đến bạn đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn công Badosa. Tại đây, bạn có thể có được sự tư vấn chính xác từ các luật gia đối với vấn đề thủ tục hoàn công nhà xưởng tại Tân Trụ, Long An của bạn. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện thủ tục ủy quyền để các luật sư Badosa thay bạn hoàn công nhà xưởng. Ưu điểm của dịch vụ hoàn công nhà xưởng của Badosa là bạn được hỗ trợ tối đa về mặt chuyên môn để thực hiện đúng các thủ tục hoàn công nhà xưởng Tân Trụ, Long An được chính xác nhất trong thời gian ngắn nhất. Nhờ đó, công trình nhà xưởng của bạn tại Tân Trụ, Long An có khả năng được hoạt động đúng phép và đúng kế hoạch đặt ra.

Hy vọng, với những thông tin trên đã giúp bạn nắm được thủ tục hoàn công nhà xưởng Tân Trụ, Long An. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết cụ thể hơn về thủ tục hoàn công nhà ở, nhà xưởng hoặc bất cứ vấn đề nào có liên quan đến nhà đất có thể đến trực tiếp công ty hoặc liên hệ qua hotline 0933.116.216.


0 nhận xét: