THỦ TỤC HOÀN CÔNG NHÀ XƯỞNG TẠI LONG THÀNH, ĐỒNG NAI

Huyện Long Thành, Đồng Nai là một trong những nơi có nhiều khu công nghiệp, thời gian gần đây có rất nhiều nhà xưởng được thi công xây dựng. Sau khi công trình được hoàn thành thì thủ tục hoàn công nhà xưởng là một trong những vấn đề vướng mắc nhất của các nhà đầu tư. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ các bước thực hiện thủ tục hoàn công nhà xưởng tại Long Thành, Đồng Nai để độc giả quan tâm tham khảo.


Các bước thực hiện thủ tục hoàn công nhà xưởng tại Long Thành, Đồng Nai

Thủ tục hoàn công nhà xưởng tại Long Thành, Đồng Nai đã được quy định rõ ràng và cụ thể bằng các văn bản pháp lý. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện nhiều người thường gặp phải một số khó khăn nhất định do phát sinh một số vấn đề ngoài dự kiến.

Bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây để giảm thiểu các khó khăn, vướng mắc của mình khi thực hiện thủ tục này:

Chuẩn bị hồ sơ hoàn công chính xác đầy đủ

Bản vẽ hoàn công nhà xưởng

Giấy chứng minh quyền sử dụng đất

Biên bản nghiệm thu công trình

Tờ khai biến động tài sản

Biên lai thanh toán của chủ đầu tư và chủ thầu công trình. Ngoài ra, bạn cần phải chuẩn bị thêm các tài liệu quản lý chất lượng công trình. Nếu như thiếu bất cứ giấy tờ nào thì việc thực hiện thủ tục hoàn công nhà xưởng tại Long Thành, Đồng Nai rất khó thực hiện.
Khi đã chuẩn bị xong đầy đủ giấy tờ hồ sơ bạn mang tới cơ quan có chức năng, thẩm quyền, xem xét để giải quyết.

Làm sao để thực hiện thủ tục hoàn công nhà xưởng Long Thành, Đồng Nai đơn giản?

Nếu bạn muốn thực hiện thủ tục này một cách nhanh chóng, đơn giản thì cách tốt nhất đó chính là sử dụng dịch vụ hoàn công nhà xưởng của Badosa. Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

Giải quyết thủ tục hoàn công nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Bởi các công việc đều được các nhân viên của Badosa phụ trách.Tiết kiệm công sức, chi phí, khi sử dụng dịch vụ này bạn không cần phải đi lại để giải quyết vấn đề tất cả mọi thứ đã có Badosa đứng ra giải quyết.

Như vậy, khi quý khách sử dụng dịch vụ hoàn công của Badosa mọi vấn đề khó khăn của quý khách đều được chúng tôi giải quyết nhanh chóng. Cần được tư vấn thêm về thủ tục và dịch vụ hoàn công nhà xưởng ở Long Thành, Đồng Nai, quý khách hãy liên hệ với Badosa để được giải đáp sớm nhất.

0 nhận xét: