THÀNH PHẦN HỒ SƠ HOÀN CÔNG NHÀ XƯỞNG LỘC NINH, BÌNH PHƯỚC

Thành phần hồ sơ hoàn công nhà xưởng Lộc Ninh, Bình Phước giữ một vai trò vô cùng quan trọng với các chủ đầu tư xây dựng nhà xưởng tại đây. Nếu như khi thực hiện thủ tục này mà không có đầy đủ giấy tờ thì các cơ quan chức năng cũng không thể xem xét để giải quyết. Vậy hồ sơ gồm có những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.


Thành phần hồ sơ hoàn công nhà xưởng Lộc Ninh, Bình Phước

Để có thể thực hiện được thủ tục hoàn công nhà xưởng nhanh chóng, đơn giản thì việc trước tiên mà chủ doanh nghiệp và chủ đầu tư cần phải thực hiện đó chính là chuẩn bị hồ sơ. Việc chuẩn bị hồ sơ vô cùng quan trọng, nó sẽ quyết định đến thời gian hoàn thành và những khó khăn vướng mắc mà bạn có thể gặp phải.

Khi chuẩn bị hồ sơ bạn cần phải tìm hiểu rõ trong hồ sơ cần phải có những loại giấy tờ nào. Chuẩn bị đúng theo yêu cầu.Thành phần hồ sơ hoàn công nhà xưởng Lộc Ninh, Bình Phước gồm có:

Bản vẽ hoàn công

Giấy phép xây dựng nhà xưởng

Đơn đề nghị đăng ký biến động bất động sản của chủ đầu tư.

Hợp đồng thi công được ký kết giữa chủ đầu tư và nhà thầu.

Biên bản thanh lý hợp đồng nhà xưởng.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của nhà thầu xây dựng.

Biên bản kiểm tra hoàn công công trình nhà xưởng.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được cấp trước đó.

Hóa đơn tài chính đính kèm hợp đồng.

Tờ khai lệ phí trước bạ.

Giấy chứng minh nhân thân của chủ sở hữu công trình.

Bản vẽ xin cấp giấy phép xây dựng.

Ngoài ra, chủ đầu tư cần phải chuẩn bị thêm hồ sơ tài liệu quản lý chất lượng công trình. Đây sẽ là những giấy tờ quan trọng để cơ quan chức năng căn cứ và xem xét giải quyết thủ tục hoàn công nhà xưởng.

Làm sao để chuẩn bị hồ sơ hoàn công nhà xưởng nhanh chóng, chính xác?

Nếu bạn muốn chuẩn bị hồ sơ hoàn công nhanh chóng và chính xác thì cách tốt nhất đó là nên sử dụng dịch vụ hoàn công của Badosa. Các luật sư, chuyên gia của công ty sẽ tư vấn cụ thể cho bạn chi tiết từng loại giấy tờ và đưa ra những yêu cầu về thông tin, số liệu. Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo sự hướng dẫn và có thể chuẩn bị xong bộ hồ sơ trong thời gian ngắn nhất.Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian, không có chuyên môn kinh nghiệm thì có thể ủy quyền cho Badosa thực hiện. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết thủ tục này trong thời gian sớm nhất với mức chi phí phù hợp.

0 nhận xét: