THÀNH PHẦN HỒ SƠ HOÀN CÔNG NHÀ XƯỞNG CẦN GIUỘC, LONG AN

Thành phần hồ sơ hoàn công nhà xưởng Cần Giuộc, Long An gồm những gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều chủ đầu tư đã gửi đến Badosa trong thời gian vừa qua. Để giúp cho khách hàng có thể nắm được vấn đề này, trong bài viết dưới đây, các chuyên gia của Badosa sẽ giải đáp đầy đủ các thông tin liên quan.


Thành phần hồ sơ hoàn công nhà xưởng Cần Giuộc, Long An

Thành phần hồ sơ hoàn công nhà xưởng giữ vai trò quan trọng, đây là một trong những bước mà bạn cần phải thực hiện đầu tiên nếu như muốn giải quyết và có được giấy hoàn công nhà xưởng. Thành phần hồ sơ hoàn công nhà xưởng Cần Giuộc, Long An gồm có các giấy tờ sau đây:

Giấy phép xây dựng được cơ quan có thẩm quyền cấp

Biên bản nghiệm thu đầy đủ nhất về công trình.

Bản vẽ hoàn công công trình nhà xưởng

Hợp đồng thi công được ký kết giữa chủ đầu tư với đơn vị thi công

Biên bản nghiệm thu đầy đủ nhất về công trình.

Đơn đề nghị đăng ký biến động tài sản của chủ sở hữu.

Tờ khai lệ phí trước bạ

Biên bản thanh lý hợp đồng giữa chủ thầu và chủ sở hữu.

Giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư từ phía chủ đầu tư.Ngoài ra, chủ thầu cần phải chuẩn bị thêm tài liệu về chất lượng công trình để mang nộp cho cơ quan có thẩm quyền xem xét và giải quyết.

Một số lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ hoàn công nhà xưởng ở Cần Giuộc, Long An

Để có thể thực hiện thủ tục hoàn công nhà xưởng nói chung cũng như thủ tục hoàn công nhà xưởng tại Cần Giuộc, Long Khánh nói riêng được nhanh chóng, không gặp phải bất cứ khó khăn, không kéo dài thời gian nào thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ theo quy định của pháp luật. Ngoài ra bạn cần lưu ý tới một số vấn đề sau:

Nên đảm bảo tính chính xác về các thông tin trong các loại giấy tờ ở hồ sơ hoàn công nhà xưởng. Nếu như thông tin không chính xác bạn sẽ mất thời gian làm lại, từ đó kéo dài thêm thời gian thực hiện thủ tục.Đối với các số liệu trong hồ sơ cần phải rõ ràng, mạch lạc không bị tẩy xóa.

Chuẩn bị giấy tờ hồ sơ hoàn công nhà xưởng đúng, đủ theo những gì pháp luật quy định và yêu cầu.

Hy vọng, thông qua bài viết này Badosa đã giúp bạn biết được thành phần hồ sơ hoàn công nhà xưởng Cần Giuộc, Long Thành gồm có những gì. Nếu có gặp khó khăn trong quá trình thực hiện hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Badosa luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

0 nhận xét: