QUY TRÌNH LÀM HỒ SƠ HOÀN CÔNG NHÀ XƯỞNG Ở THỊ XÃ LONG KHÁNH, ĐỒNG NAI

Là 1 trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng cao nhất của tỉnh Đồng Nai, thị xã Long Khánh có rất nhiều nhà xưởng được xây mới phục vụ cho kế hoạch phát triển kinh tế. Do đó, nhu cầu tư vấn thủ tục hoàn công nhà xưởng trên địa bàn cũng khá cao. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về quy trình làm hồ sơ hoàn công nhà xưởng ở thị xã Long Khánh để bạn đọc cùng tham khảo.


Quy trình làm hồ sơ hoàn công nhà xưởng ở thị xã Long Khánh

Thủ tục hoàn công nhà ở có được thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản hay không phụ thuộc vào rất nhiều khâu chuẩn bị hồ sơ. Một bộ hồ sơ hoàn công đầy đủ và chính xác sẽ giúp cho người thực hiện cũng như cơ quan tiếp nhận hồ sơ thực hiện nhanh chóng.

Nếu như một bộ hồ sơ mà thiếu các giấy tờ, thông tin không chính xác thì sẽ mất thời gian, công sức, chi phí để chuẩn bị lại. Từ đó sẽ gây chậm trễ đến việc xin thủ tục hoàn công.Quy trình làm hồ sơ hoàn công nhà xưởng ở thị xã Long Khánh được thực hiện bởi chủ đầu tư. Dưới đây là các chứng từ giấy tờ cần phải chuẩn bị:

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.


Giấy tờ biên lai hóa đơn thanh toán công trình

Đơn đề nghị biến động tài sản

Bản vẽ hoàn công nhà xưởng

Tờ khai lệ phí trước bạ

Hóa đơn tài chính

Biên bản thanh lý hợp đồng

Biên bản kiểm tra toàn bộ công trình cũng như từng hạng mục từng bộ phận.

Bên cạnh đó, đối với quy trình làm hồ sơ hoàn công nhà xưởng ở thị xã Long Khánh này, bên nhà thầu cũng cần phải phối hợp, hỗ trợ chủ đầu tư chuẩn bị các tài liệu quản lý chất lượng công trình nhà xưởng.

Lưu ý trong quy trình làm hồ sơ hoàn công nhà xưởng ở thị xã Long Khánh

Để có thể thực hiện thủ tục hoàn công nhà xưởng nói chung, thủ tục hoàn công nhà xưởng tại thị xã Long Khánh nói riêng được nhanh chóng, không gặp phải bất cứ khó khăn nào thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ theo quy định của pháp luật. Ngoài ra bạn cần lưu ý tới một số vấn đề sau:

Nên đảm bảo tính chính xác thông tin trong các loại giấy tờ ở hồ sơ hoàn công nhà ở.
Chuẩn bị đúng, đủ theo những gì pháp luật quy định và yêu cầu.

Đối với các số liệu phải rõ ràng, mạch lạc không bị tẩy xóa.

Trên đây là quy trình làm hồ sơ hoàn công nhà xưởng ở thị xã Long Khánh mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Nếu có gặp khó khăn trong quá trình thực hiện hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Badosa luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

0 nhận xét: