HOÀN CÔNG KHO XƯỞNG CÓ ĐÓNG THUẾ TẠI THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI, BÌNH PHƯỚC

Cho đến nay, KCN Đồng Xoài thuộc thành phố Đồng Xoài, Bình Phước vẫn tiếp được đầu tư xây dựng mới nhiều công ty, kho xưởng trong nhiều lĩnh vực. Tất yếu, để công trình công ty hay kho xưởng trong KCN tại thành phố Đồng Xoài, Bình Phước đi vào hoạt động, chủ đầu tư cần tiến hành hoàn công. Song khi thực hiện thủ tục hoàn công kho xưởng này, nhiều chủ đầu tư thắc mắc không biết hoàn công kho xưởng có đóng thuế tại thành phố Đồng Xoài, Bình Phước không? Để giải đáp vấn đề trên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Hoàn công kho xưởng có đóng thuế thành phố Đồng Xoài, Bình Phước không?

Hoàn công kho xưởng là một trong những thủ tục pháp lý cần thiết và quan trọng. Bởi nếu như không thực hiện thủ tục này, không có giấy phép hoàn công thì chủ đầu tư không thể thực hiện các bước tiếp theo được. Do đó, công trình kho xưởng cũng không thể đi vào hoạt động theo đúng kế hoạch.

Thủ tục hoàn công trải qua rất nhiều bước khác nhau, từ việc chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ và thực hiện nghĩa vụ thuế. Như vậy, có thể thấy hoàn công kho xưởng có đóng thuế tại thành phố Đồng Xoài, Bình Phước. Điều này cũng đã được quy định rất rõ trong các điều khoản của pháp luật gồm có:

Lệ phí trước bạ: Đây là khoản lệ phí bắt buộc mà chủ đầu tư cần phải đóng khi thực hiện thủ tục hoàn công nhà xưởng. Chủ đầu tư sẽ nộp tại các cơ quan có thẩm quyền. Tuy nhiên, thuế bao nhiêu cũng tùy vào từng trường hợp cụ thể.Thuế xây dựng cơ bản: Thuế xây dựng cơ bản chỉ phát sinh do chi cụ thuế thu từ nhà thầu. Thực tế cho thấy, loại thuế này gồm nhiều loại các loại khác nhau như thuế giá trị gia tăng thuế thu nhập doanh nghiệp.

Các loại chi phí khác: Một số chi phí khác mà bạn bỏ ra trong quá trình hoàn công nhà xưởng thành phố Đồng Xoài là lập bản vẽ hiện trạng hoàn công nếu chủ nhà không lập bản vẽ hoàn công và có phí thẩm định hiện trạng.

Làm sao để biết mình phải đóng bao nhiêu thuế khi hoàn công kho xưởng tại Đồng Xoài, Bình Phước?

Nếu bạn muốn biết mình thực hiện hoàn công nhà xưởng phải đóng bao nhiêu thuế hãy liên hệ với Badosa. Đây là đơn vị chuyên tư vấn các vấn đề pháp lý nhà đất sẽ giúp bạn có được câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất.

Đội ngũ chuyên gia của badosa giàu chuyên môn, kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, để có sự chuẩn bị tốt nhất.Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc hoàn công kho xưởng có đóng thuế tại thành phố Đồng Xoài, Bình Phước hay không. Để từ đó giúp bạn hiểu rõ vấn đề và có sự chuẩn bị tài chính tốt nhất khi thực hiện hoàn công nhà xưởng. Cần tư vấn thêm về các thủ tục này, bạn liên hệ ngay với Badosa để các chuyên gia, luật sư giải đáp tận tình nhất.

0 nhận xét: