HỒ SƠ XIN HOÀN CÔNG CÔNG TRÌNH NHÀ XƯỞNG TỈNH BÌNH PHƯỚC

Cách HCM - trung tâm kinh tế phía Nam chỉ hơn 100km, cùng với Bình Dương, Đồng Nai thì Bình Phước là tỉnh được các nhà đầu tư hào phóng rót vốn để xây dựng nhiều công trình nhà xưởng tại các KCN. Tuy nhiên, các công trình nhà xưởng này được cho là hoạt động hợp pháp chỉ khi có thực hiện hoàn công nhà xưởng tại tỉnh Bình Phước. Do đó, hồ sơ xin hoàn công công trình nhà xưởng tại tỉnh Bình Phước, cũng như nhiều tỉnh thành khác là rất quan trọng. Bởi thủ tục này có được thực hiện hay không phụ thuộc khá nhiều vào việc chuẩn bị hồ sơ. Song không phải ai cũng nắm rõ về vấn đề này. Nếu như bạn cũng có chung thắc mắc, băn khoăn trên thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Hồ sơ xin hoàn công công trình nhà xưởng tỉnh Bình Phước

Quá trình cấp giấy phép hoàn công của các cơ quan chức năng dựa vào hồ sơ hoàn công. Chính vì vậy, trong quá trình thực hiện bạn nên chuẩn bị đầy đủ và chính xác các giấy tờ được yêu cầu theo đúng quy định.
Hồ sơ hoàn công công trình nhà xưởng Bình Phước gồm có các giấy tờ sau:

Bản vẽ hoàn công công trình xây dựng.

Hợp đồng thi công được ký kết giữa chủ đầu tư và nhà thầu.

Biên bản thanh lý hợp đồng nhà xưởng.

Biên bản kiểm tra hoàn công công trình nhà xưởng.

Hóa đơn tài chính đính kèm hợp đồng.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của nhà thầu xây dựng.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được cấp trước đó.

Đơn đề nghị đăng ký biến động bất động sản của chủ đầu tư.

Tờ khai lệ phí trước bạ.

Bản vẽ xin cấp giấy phép xây dựng.

Giấy chứng minh nhân thân của chủ sở hữu công trình.


Một số điều cần lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin hoàn công công trình nhà xưởng Bình Phước

Để có thể thực hiện thủ tục hoàn công nhà xưởng tỉnh Bình Phước nhanh chóng, trong quá trình chuẩn bị giấy tờ hồ sơ bạn cần lưu ý tới một số vấn đề sau:

Cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu. Các thông tin phải chính xác, rõ ràng, số liệu không bị tẩy xóa.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ mà chúng tôi nêu trên, không thiếu bất cứ loại giấy tờ nào. Nếu như thiếu bạn sẽ phải bổ sung lại gây mất thời gian, mất công sức và chi phí đi lại. Không chỉ vậy nó còn kéo dài thời gian thực hiện hoàn công nhà xưởng.Nếu như bạn không nắm rõ việc chuẩn bị giấy tờ hồ sơ thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm một đơn vị tư vấn pháp lý để được hỗ trợ. Hoặc trong trường hợp bạn không có thời gian thì cách tốt nhất đó chính là nên sử dụng dịch vụ hoàn công nhà xưởng.

Trên đây là những loại giấy tờ cần thiết trong Hồ sơ xin hoàn công công trình nhà xưởng Bình Phước mà bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ. Nếu như bạn cần tư vấn thêm về thủ tục này, bạn đọc hãy liên hệ ngay với Badosa để được giải đáp sớm nhất.

0 nhận xét: