HỒ SƠ HOÀN CÔNG NHÀ XƯỞNG HUYỆN XUÂN LỘC, ĐỒNG NAI GỒM NHỮNG GIẤY TỜ GÌ?

Hồ sơ hoàn công nhà xưởng huyện Xuân Lộc, Đồng Nai gồm những giấy tờ gì? Làm sao để thực hiện thủ tục này nhanh chóng? Đây là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Trong bài viết dưới đây, các luật sư của Badosa sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trên.


Hồ sơ hoàn công nhà xưởng giữ vai trò quan trọng

Hoàn công nhà xưởng là một trong những thủ tục pháp lý được thực hiện trước khi chủ đầu tư muốn đưa công trình đi vào hoạt động. Như vậy, chúng ta có thể thấy tầm quan trọng của thủ tục này đó chính là có giấy hoàn công thì chủ đầu tư mới có thể thực hiện các bước tiếp theo.

Một bộ hồ sơ cần phải có sự kết hợp của các bên liên quan đó là chủ đầu tư, chủ thầu, bên nghiệm thu công trình. Hồ sơ giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Nếu như không có hồ sơ thì cơ quan chức năng không thể căn cứ và xem xét để giải quyết các yêu cầu cho khách hàng.Có thể thấy để thực hiện hoàn công nhà xưởng huyện Xuân Lộc Đồng Nai thì cần phải có hồ sơ pháp lý và tài liệu quản lý chất lượng công trình. Nếu như thiếu một trong 2 hồ sơ trên thì không thể thực hiện thủ tục này.

Hồ sơ hoàn công nhà xưởng huyện Xuân Lộc, Đồng Nai gồm những giấy tờ gì? 

Hồ sơ hoàn công nhà xưởng gồm có 2  bộ được cấp bởi chủ đầu tư và đơn vị thi công. Các giấy tờ cần phải có trong hồ sơ gồm có:

Bản vẽ hoàn công nhà xưởng.

Biên bản thanh lý hợp đồng.

Hóa đơn tài chính.

Biên bản kiểm tra toàn bộ công trình cũng như từng hạng mục, từng bộ phận.

Giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất.

Giấy phép xây dựng.

Tờ khai lệ phí trước bạ.

Đơn đề nghị biến động tài sản.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của nhà thầu.

Hợp đồng thi công được ký kết giữa chủ đầu tư và nhà thầu.

Biên bản kiểm tra hoàn công công trình nhà xưởng.Ngoài ra, hồ sơ hoàn công nhà xưởng huyện Xuân Lộc, Đồng Nai cần phải có tài liệu quản lý chất lượng. Khi chuẩn bị những tài liệu này chủ đầu tư cần phải thực hiện chính xác, đầy đủ, tránh thiếu bất cứ giấy tờ nào để không làm ảnh hưởng tới quá trình thực hiện.

Hy vọng, thông qua bài viết này đã giúp bạn biết được hồ sơ hoàn công nhà xưởng huyện Xuân Lộc, Đồng Nai gồm có những giấy tờ gì? Nếu trong quá trình thực hiện mà bạn còn băn khoăn chưa nắm rõ về bất cứ vấn đề nào hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Badosa để được giải đáp sớm nhất.

0 nhận xét: