HỒ SƠ HOÀN CÔNG NHÀ XƯỞNG HUYỆN ĐỨC HÒA, LONG AN

Thời gian qua, Badosa nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng ở  huyện Đức Hòa, Long An chia sẻ về khó khăn trong khâu chuẩn bị hồ sơ hoàn công nhà xưởng. Điều này gây nên rất nhiều ảnh hưởng, làm chậm tiến độ hoàn công, từ đó ảnh hưởng không nhỏ tới kế hoạch công việc. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ tốt nhất để có thể hoàn thiện thủ tục trong thời gian sớm nhất.


Hồ sơ pháp lý hoàn công nhà xưởng huyện Đức Hòa, Long An

Để có thể thực hiện thủ tục hoàn công nhà xưởng trong khu công nghiệp một cách nhanh chóng trước tiên bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý. Đây là hồ sơ gồm những giấy tờ có liên quan đến việc thi công công trình giữa chủ đầu tư và chủ thầu. 

Hồ sơ bao gồm những loại giấy tờ sau:

Giấy phép đầu tư hoặc giấy tờ đăng ký kinh doanh của chủ đầu tư.

Giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu đất đai, quyền sử dụng đất.

Tờ trình kiểm tra hồ sơ hoàn công đưa vào nghiệm thu hoàn thành công trình để đưa vào sử dụng.Giấy tờ chứng nhận hợp đồng thuê đất bằng tiếng Việt trong khu công nghiệp.

Những giấy tờ tài liệu chứng minh các điều kiện cũng như năng lực của các nhà đầu tư như giấy đăng ký kinh doanh hay chứng nhận đầu tư của doanh nghiệp.

Giấy xác nhận bản đăng ký khu công nghiệp đạt tiêu chuẩn môi trường trong khu công nghiệp.

Các giấy tờ thẩm định nhà đạt an toàn phòng cháy chữa cháy của cảnh sát PCCC tỉnh.

Biên bản hợp đồng về việc đấu nối nước thải đối với nhà xử lý nước thải khu công nghiệp.

Hồ sơ quản lý chất lượng công trình

Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ pháp lý thì chủ đầu tư cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ quản lý chất lượng. Bộ hồ sơ này có vai trò vô cùng quan trọng nếu như thiếu các cơ quan chức năng không thể xem xét cũng như giải quyết được các yêu cầu của chủ đầu tư.

Tài liệu quản lý chất lượng công trình gồm có giấy tờ sau:

Bản vẽ công trình

Các tài liệu, biên bản nghiệm thu giai đoạn.

Nhật ký thi công công trình xây dựng.Biên bản nghiệm thu sau khi công trình xây dựng được hoàn thành.
Có thể thấy hồ sơ hoàn công nhà xưởng huyện Đức Hòa, Long An gồm rất nhiều giấy tờ. Bạn nên chuẩn bị đầy đủ chính xác những giấy tờ mà chúng tôi nêu trên. Nếu như thiếu một trong số các giấy tờ trên thì việc thực hiện thủ tục rất khó khăn phức tạp. Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy nhanh chóng liên hệ với Badosa để được giải đáp cụ thể.

0 nhận xét: