CƠ QUAN NHẬN HỒ SƠ HOÀN CÔNG NHÀ XƯỞNG Ở GÒ VẤP, TPHCM

Sau khi hoàn thành thi công xây dựng xong công trình nhà xưởng ở Gò Vấp, TPHCM, các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp cần phải hoàn tất giấy tờ để mang đến nộp tại cơ quan nhận hồ sơ hoàn công nhà xưởng. Tuy nhiên, cũng khá nhiều trường hợp chủ đầu tư không nắm rõ vấn đề này nên gặp khó khăn trong quá trình thực hiện. Trong bài viết dưới đây, Badosa sẽ hướng dẫn thủ tục và cơ quan nhận hồ sơ hoàn công nhà xưởng ở quận Gò Vấp, TPHCM.


Hồ sơ hoàn công nhà xưởng ở Gò Vấp gồm những gì?

Trước khi mang hồ sơ đến nộp tại UBND Gò Vấp, TPHCM thì đơn vị thi công cần phải chuẩn bị các giấy tờ sau:

Bản vẽ hoàn công công trình

Giấy phép xây dựng công trình nhà xưởng

Biên bản thanh lý hợp đồng xây dựng

Hóa đơn tài chính theo hợp đồng thi công

Hợp đồng thi công giữa chủ đầu tư và đơn vị thi công.

Biên bản kiểm tra hoàn thành công trình xây dựng.

Giấy tờ chứng nhận đăng ký kinh doanh của chủ thầu.

Về phần chủ đầu tư cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Đơn đề nghị đăng ký biến động tài sản

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Bản vẽ xin giấy phép xây dựng kèm theo giấy phép xây dựng

Tờ khai lệ phí trước bạ

Giấy tờ cá nhân của người đứng tên sở hữu.


Cơ quan nhận hồ sơ hoàn công nhà xưởng ở Gò Vấp

Sau khi bạn đã chuẩn bị xong các giấy tờ cần thiết theo đúng quy định của pháp luật thì mang hồ sơ tới UBND quận Gò Vấp để nộp. Tại đây, các cán bộ sẽ có nhiệm vụ xem xét hồ sơ và xem có thiếu các loại giấy tờ gì không. Nếu trong trường hợp thiếu cơ quan sẽ đưa phiếu yêu cầu người làm hoàn công nhà xưởng cần phải chuẩn bị bổ sung cho tới khi đầy đủ theo đúng yêu cầu.

Vì vậy, nếu như bạn muốn thực hiện hoàn công nhà xưởng ở Gò Vấp nhanh chóng thì tốt nhất nên lưu ý tới việc chuẩn bị hồ sơ. Các giấy tờ phải hoàn toàn chính xác, đầy đủ thông tin, tránh trường hợp sai sót.
Sau khi đã đến cơ quan nhận hồ sơ hoàn công nhà xưởng ở Gò Vấp thì chủ đầu tư cần phải thực hiện nghĩa vụ thuế đầy đủ theo đúng yêu cầu và quy định của pháp luật.

Hy vọng, thông qua bài viết này chúng tôi đã giúp bạn biết được cơ quan nhận hồ sơ hoàn công nhà xưởng ở Gò Vấp, TPHCM. Nếu như bạn còn bất cứ vấn đề nào hoặc có câu hỏi muốn được giải đáp về thủ tục hoàn công nhà xưởng thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Badosa để được giải đáp sớm nhất.

0 nhận xét: