CÁCH LÀM THỦ TỤC HOÀN CÔNG CHO NHÀ XƯỞNG THỐNG NHẤT, ĐỒNG NAI

Với những người đang cần thực hiện hoàn công cho nhà xưởng Thống Nhất, Đồng Nai, việc tìm hiểu cách làm thủ tục này rất quan trọng. Nếu như chúng ta nắm rõ được các bước thực hiện thì việc giải quyết thủ tục này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Chính vì vậy, trong bài viết này các chuyên gia Badosa sẽ chia sẻ các thông tin hữu ích để quý khách có thể tham khảo và áp dụng.


Cách làm thủ tục hoàn công cho nhà xưởng Thống Nhất, Đồng Nai

Để thực hiện thủ tục hoàn công cho bất cứ nhà xưởng nào, trước tiên bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ. Hồ sơ gồm có hồ sơ pháp lý và tài liệu quản lý chất lượng.

Hồ sơ pháp lý gồm có các giấy tờ sau:

Giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu đất đai, quyền sử dụng đất.

Giấy phép đầu tư

Giấy tờ chứng nhận hợp đồng thuê đất

Biên bản kiểm tra hoàn công

Giấy phép xây dựng

Bản vẽ hoàn công

Hợp đồng thi công công trình nhà xưởng

Tờ khai lệ phí trước bạ

Hóa đơn tài chính

Biên bản thanh lý hợp đồng nhà xưởng

Tài liệu quản lý chất lượng công trình nhà xưởng gồm có

Bản vẽ công trình

Biên bản nghiệm thu sau khi công trình xây dựng được hoàn thành.
Nhật ký thi công công trình xây dựng.

Các tài liệu, biên bản nghiệm thu giai đoạn.


Nộp hồ sơ hoàn công nhà xưởng Thống Nhất, Đồng Nai

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ theo đúng yêu cầu thì mang hồ sơ tới UBND huyện Thống Nhất, Đồng Nai để nộp. Tại đây các cán bộ sẽ xem xét hồ sơ xem đã đầy đủ hay còn thiếu giấy tờ gì không.

Trong trường hợp thiếu sẽ yêu cầu chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp bổ sung theo đúng quy định. Chính vì vậy, nếu như không muốn mất thêm nhiều thời gian, kéo dài thủ tục hoàn công nhà xưởng thì bạn nên chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác.


Thực hiện nghĩa vụ thuế khi thực hiện hoàn công nhà xưởng Thống Nhất, Đồng Nai

Đây là một trong những bước của cách làm thủ tục hoàn công nhà xưởng Thống Nhất, Đồng Nai mà bạn nên nắm được. Sau khi bạn thực hiện xong việc nộp hồ sơ thì cần phải thực hiện nghĩa vụ thuế tại cơ quan có thẩm quyền.

Trên đây là cách làm thủ tục hoàn công nhà xưởng Thống Nhất, Đồng Nai mà các luật sư của Badosa chia sẻ. Để thực hiện một cách đơn giản nhanh chóng quý khách có thể liên hệ tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ hoàn công nhà xưởng của Badosa. Mọi khó khăn, vướng mắc đều được các luật sư giải quyết nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Hãy liên hệ ngay với Badosa để được tư vấn cụ thể và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

0 nhận xét: