THỦ TỤC XIN HOÀN CÔNG NHÀ XƯỞNG TẠI CẦN THƠ

Sau khi đã hoàn thành xong giai đoạn thi công nhà xưởng tại Cần Thơ, chủ đầu tư cần phải thực hiện thủ tục xin hoàn công nhà xưởng mới có thể đưa nhà xưởng đi vào hoạt động. Vậy thủ tục này được thực hiện như thế nào? Hãy cùng các luật sư của Badosa tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.


Thực hiện nghiệm thu trước khi hoàn công nhà xưởng tại Cần Thơ 

Hoàn công nhà xưởng công việc bắt buộc thực hiện khi chủ đầu tư muốn sử dụng và có được quyền đăng ký sở hữu công trình của mình. Tuy nhiên, trước khi xin hoàn công các nhà xưởng tại Cần Thơ cần tiến hành nghiệm thu:

Chủ đầu tư có trách nhiệm nghiệm thu và tiếp nhận công trình xây dựng. Trong đó người nghiệm thu bàn giao công trình sẽ có trách nhiệm cá nhân về sản phẩm do chính mình nghiệm thu.Nhà thầu phải có trách nhiệm hoàn thiện công trình nhà xưởng, thu dọn hiện trường và lập biên bản hoàn công nhà xưởng đồng thời chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tài liệu để thực hiện việc nghiệm thu bàn giao công trình.

Những thành phần có trách nhiệm nghiệm thu nhà xưởng gồm có: Chủ thầu, chủ đầu tư, đơn vị tư vấn giám sát thi công.

Thủ tục hoàn công nhà xưởng tại Cần Thơ

Hồ sơ để tiến hành thủ tục hoàn công nhà xưởng tại Cần Thơ gồm có:
Hợp đồng thi công giữa chủ đầu tư và đơn vị thi công công trình.

Giấy phép xây dựng.

Bản vẽ hoàn công

Tờ khai lệ phí trước bạ.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đơn đề nghị đăng ký biến động tài sản.

Giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư.

Hóa đơn tài chính của hợp đồng thi công.Trên đây là thủ tục xin hoàn công nhà xưởng tại Cần Thơ mà bạn nên nắm. Nếu muốn rút ngắn thời gian thực hiện, tiết kiệm được thời gian và công sức bạn hãy liên hệ với công ty tư vấn pháp lý Badosa để được các chuyên gia, luật sư hàng đầu hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian nhanh nhất. Badosa cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

0 nhận xét: