THỦ TỤC HOÀN CÔNG NHÀ XƯỞNG BÌNH DƯƠNG

Thực hiện thủ tục hoàn công nhà xưởng Bình Dương là việc làm cần thiết thì mới có thể đưa nhà xưởng xây dựng tại địa phương đi vào hoạt động đúng quy định. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này hãy đến với Badosa - đơn vị tư vấn pháp lý uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.


Thủ tục hoàn công nhà xưởng Bình Dương

Khi công trình nhà xưởng đã được xây dựng xong thì nhà thầu thi công phải có trách nhiệm thi công, thu dọn hiện trường đồng thời lập bản vẽ hoàn công và chuẩn bị các tài liệu để hoàn thành phần nghiệm thu công trình. 

Hoàn công là thủ tục được thực hiện để chứng minh quyền sử dụng và quyền đăng ký sở hữu công trình. Để thực hiện thủ tục hoàn công nhà xưởng Bình Dương bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ hoàn công

Giấy phép đầu tư của chủ đầu tư

Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất hoặc hợp đồng thuê đất để xây dựng khu công nghiệp.

Hồ sơ thiết kế gồm có bản vẽ cấp phép xây dựng.

Hợp đồng xây dựng giữa chủ đầu tư với nhà tư vấn.

Các tài liệu chứng minh điều kiện, năng lực của các nhà thầu.

Tờ trình kiểm tra hồ sơ nghiệm thu hoàn thành công trình để đưa vào sử dụng.Bước 2: Nộp hồ sơ hoàn công

Bạn nộp hồ sơ tại ban quản lý dự án và xây dựng các khu đô thị mới, khu công nghiệp, chế xuất và khu công nghệ cao. Tất cả các trường hợp xây dựng mới, công trình xây dựng tạm, sửa chữa cải tạo mà theo quy định bắt buộc phải xin giấy phép xây dựng trên phạm vi ranh giới khu chế xuất, khu đô thị…

Bước 3: Nhận kết quả hoàn công

Bước cuối cùng là bạn đến nơi nộp hồ sơ để nhận kết quả.

Badosa công ty nhận làm thủ tục hoàn công nhà xưởng Bình Dương uy tín

Nếu bạn muốn thực hiện thủ tục hoàn công nhà xưởng nhanh chóng, hãy sử dụng dịch vụ của công ty Badosa cung cấp. Luật sư của công ty sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết và cụ thể nhất, đảm bảo bạn có thể tháo gỡ mọi khó khăn trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, Badosa còn nhận ủy quyền, nếu bạn không có thời gian hãy ủy quyền cho chúng tôi, Badosa sẽ nhanh chóng thực hiện để giúp bạn hoàn công chỉ trong thời gian ngắn.Badosa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý nhà đất đã và đang hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng thực hiện thủ tục hoàn công nhà xưởng Bình Dương. Nếu bạn muốn nhận được sự hỗ trợ, tư vấn từ chúng tôi hãy nhanh chóng liên hệ, Badosa luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các khách hàng.

0 nhận xét: