DỊCH VỤ HOÀN CÔNG NHÀ XƯỞNG

Sau khi nhà xưởng đã được xây dựng xong và muốn đưa vào hoạt động thì bắt buộc phải làm hồ sơ hoàn công nhà xưởng. Để mọi việc trở nên đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm được thời gian thì việc sử dụng dịch vụ hoàn công nhà xưởng là hiệu quả nhất.


Hoàn công nhà xưởng giữ vai trò như thế nào?

Hoàn công được biết đến là một cách gọi của thủ tục hành chính liên quan đến việc quản lý xây dựng. Tuy nhiên thực tế việc hoàn công đối với nhà ở riêng lẻ không gặp nhiều khó khăn về mặt pháp lý, nhưng lại khó khăn về thực tế áp dụng. Còn với hoàn công nhà xưởng, yêu cầu cần có sự chung tay góp sức của các bên có liên quan.

Chính vì vậy mà hoàn công nhà xưởng giữ vai trò rất quan trọng. Việc làm này nhằm xác nhận sự kiện các bên đầu tư, thi công đã hoàn thành công trình xây dựng, sau khi được cấp giấy phép xây dựng và đã thực hiện xong công việc thi công.

Tuy nhiên, để lập được bộ hồ sơ hoàn công không hề là một việc đơn giản. Nó đòi hỏi sự tham gia của các bên có liên quan cũng như rất nhiều loại giấy tờ, biên bản cần thiết. Chính vì sự khó khăn và phức tạp như vậy mà lựa chọn dịch vụ hoàn công nhà xưởng sẽ giúp chủ đầu tư rút ngắn được thời gian cũng như công sức.Quá trình xin phép hoàn công nhà xưởng phải chuẩn bị hồ sơ pháp lý và mất rất nhiều thời gian đi lại để hoàn thiện hồ sơ. Do vậy mà việc tìm được một dịch vụ uy tín sẽ giúp chủ đầu tư yên tâm và nhà xưởng sẽ nhanh chóng được đưa vào sử dụng.

Quy trình thực hiện của dịch vụ hoàn công nhà xưởng uy tín

Dịch vụ hoàn công nhà xưởng thường có quy trình được diễn ra như sau:

- Nhân viên tư vấn kiểm tra tính pháp lý của các giấy tờ có liên quan.
- Tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng giữa 2 bên.
- Chuẩn bị hồ sơ hoàn công nhà xưởng.
- Nộp hồ sơ hoàn công nhà xưởng tại các cơ quan có thẩm quyền.
- Theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả đến khách hàng.
- Nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và thanh lý hợp đồng.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn những đơn vị uy tín để thực hiện hoàn công nhà xưởng. Với mức giá cạnh tranh, hợp lý, và cam kết uy tín, mang đến sự hài lòng cho các doanh nghiệp.Đồng thời dịch vụ hoàn công nhà xưởng sẽ đưa ra những lời tư vấn tốt nhất để giúp doanh nghiệp không mất nhiều thời gian và tiền bạc. Cần tư vấn thêm về dịch vụ hoàn công nhà xưởng, quý khách hãy liên hệ với Badosa để được giải đáp sớm nhất.

0 nhận xét: